கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

சி
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
சிNo edit summary
imported>Deva noah
வரிசை 11: வரிசை 11:
# அம்மாசத்ரம்  
# அம்மாசத்ரம்  
# அணைக்குடி  
# அணைக்குடி  
# அண்ணல்அக்ரஹாரம்
# அண்ணல் அக்ரஹாரம்
# ஆரியபடைவீடு - ARIYAPADAIVEEDU
# ஆரியபடைவீடு - ARIYAPADAIVEEDU
# அசூர் - ASOOR
# அசூர் - ASOOR
வரிசை 17: வரிசை 17:
# பாபுராஜபுரம் - BABURAJAPURAM
# பாபுராஜபுரம் - BABURAJAPURAM
# சோழன்மாளிகை - CHOLANMALIGAI
# சோழன்மாளிகை - CHOLANMALIGAI
# தேவனன்சேரி - DEVANANCHERI
# தேவனஞ்சேரி - DEVANANCHERI
# எரஹாரம் - ERAHARAM
# எரஹாரம் - ERAHARAM
# இன்னாம்பூர் - INNAMBUR
# இன்னாம்பூர் - INNAMBUR
வரிசை 24: வரிசை 24:
# கல்லூர் - KALLUR
# கல்லூர் - KALLUR
# கீழப்பாழையார் - KEELAPALAYAR
# கீழப்பாழையார் - KEELAPALAYAR
# கொரநாட்டு கருப்பூர் - KORANATTU KARUPPUR
# கொரநாட்டுக் கருப்பூர் - KORANATTU KARUPPUR
# கொருக்காய் - KORUKKAI
# கொருக்கை - KORUKKAI
# கோத்தங்குடி - KOTHANKUDI
# கோத்தங்குடி - KOTHANKUDI
# கோவிலாச்சேரி - KOVILACHERI
# கோவிலாச்சேரி - KOVILACHERI
வரிசை 40: வரிசை 40:
# சாக்கோட்டை - SAKKOTTAI
# சாக்கோட்டை - SAKKOTTAI
# செங்கானூர் - SENGANOOR
# செங்கானூர் - SENGANOOR
# ஷேஷாம்பாடி - SESHAMBADI
# சேஷாம்பாடி - SESHAMBADI
# சுந்தரபெருமாள்கோயில் - SUNDARAPERUMALKOIL
# சுந்தரபெருமாள்கோயில் - SUNDARAPERUMALKOIL
# தீனம்படுகை - THENAMPADUGAI
# தீனம்படுகை - THENAMPADUGAI
# தில்லையம்பூர் - THILLAIYAMBUR
# தில்லையம்பூர் - THILLAIYAMBUR
# திப்பிராஜாுபுரம் - THIPPIRAJAPURAM
# திப்பிராஜபுரம் - THIPPIRAJAPURAM
# திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
# திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
# திருப்பூராம்பியம் - THIRUPPURAMBIAM
# திருப்புறம்பியம் - THIRUPPURAMBIAM
# திருவாலஞ்சுலி - THIRUVALANJULI
# திருவலஞ்சுழி - THIRUVALANJULI
# உடையலூர் - UDAYALUR
# உடையலூர் - UDAYALUR
# உள்ளூர் - ULLUR
# உள்ளூர் - ULLUR
# உமாமஹேஸ்வரபுரம் - UMAMAHESWARAPURAM
# உமாமஹேஸ்வரபுரம் - UMAMAHESWARAPURAM
# உத்தமதானி - UTHAMATHANI
# உத்தமதனி - UTHAMATHANI
# வாலாபுரம் - VALAPURAM
# வளப்புரம் - VALAPURAM
# வலயபேட்டை - VALAYAPETTAI
# வலையபேட்டை - VALAYAPETTAI
# விலாந்தகண்டம் - VILANTHAKANDAM
# விலாந்தகண்டம் - VILANTHAKANDAM
{{refend}}
{{refend}}
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://wiki1.tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/64973" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது