அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு
Jump to navigation
Jump to search
அம்மாபேட்டை ஊராட்சி ஒன்றியம் (மூலத்தை காட்டு)
12:24, 22 நவம்பர் 2016 இல் நிலவும் திருத்தம்
, 22 நவம்பர் 2016→ஊராட்சி மன்றங்கள்
imported>J.R.Kishor |
imported>J.R.Kishor |
||
வரிசை 9: | வரிசை 9: | ||
# அகரமான்குடி | # அகரமான்குடி | ||
# ஆலங்குடி | # [[ஆலங்குடி]] | ||
# அன்னப்பன்பேட்டை | # அன்னப்பன்பேட்டை | ||
# அருமலைக்கோட்டை | # அருமலைக்கோட்டை | ||
# அருந்தவபுரம் | # [[அருந்தவபுரம்]] | ||
# தேவராயன்பேட்டை - DEVARAYANPETTAI | # தேவராயன்பேட்டை - DEVARAYANPETTAI | ||
# இடையிருப்பு - EDAIYIRUPPU | # இடையிருப்பு - EDAIYIRUPPU | ||
# எடவாக்குடி - EDAVAKKUDI | # [[எடவாக்குடி]] - EDAVAKKUDI | ||
# இரும்புதலை - IRUMBUTHALAI | # [[இரும்புதலை]] - IRUMBUTHALAI | ||
# ஜென்பகாபுரம் - JENBAGAPURAM | # [[ஜென்பகாபுரம்]] - JENBAGAPURAM | ||
# [[களஞ்சேரி]] - KALANCHERI | # [[களஞ்சேரி]] - KALANCHERI | ||
# [[கம்பர்நத்தம்]] | # [[கம்பர்நத்தம்]] - KAMBARNATHAM | ||
# [[கருப்பமுதலியார்கோட்டை]] - KARUPPAMUDALIYARKOTTAI | # [[கருப்பமுதலியார்கோட்டை]] - KARUPPAMUDALIYARKOTTAI | ||
# [[கதிர்நத்தம்]] - KATHIRINATHAM | # [[கதிர்நத்தம்]] - KATHIRINATHAM | ||
# [[காவலூர், தஞ்சாவூர் ]] - KAVALUR | # [[காவலூர், தஞ்சாவூர் மாவட்டம்]] - KAVALUR | ||
# [[கீழகோயில்பத்து]] - KEELAKOILPATHU | # [[கீழகோயில்பத்து]] - KEELAKOILPATHU | ||
# கொத்தங்குடி - KOTHANGUDI | # கொத்தங்குடி - KOTHANGUDI | ||
வரிசை 34: | வரிசை 34: | ||
# நெய்குன்னம் - NEIKKUNNAM | # நெய்குன்னம் - NEIKKUNNAM | ||
# நெல்லிதோப்பு - NELLITHOPPU | # நெல்லிதோப்பு - NELLITHOPPU | ||
# ஒம்பத்துவேலி - OMPATHUVELI | # [[ஒம்பத்துவேலி]] - OMPATHUVELI | ||
# பள்ளியூர் - PALLIYUR | # பள்ளியூர் - PALLIYUR | ||
# பெருமாக்கநல்லூர் - PERUMAKKANALLUR | # பெருமாக்கநல்லூர் - PERUMAKKANALLUR | ||
வரிசை 45: | வரிசை 45: | ||
# [[சூலியக்கோட்டை]] - SULIAKKOTTAI | # [[சூலியக்கோட்டை]] - SULIAKKOTTAI | ||
# சுரைக்காயூர் - SURAIKKAYUR | # சுரைக்காயூர் - SURAIKKAYUR | ||
# திருபுவனம் - THIRUBUVANAM | # [[திருபுவனம்]] - THIRUBUVANAM | ||
# திருக்கருக்காவூர் - THIRUKKARUGAVUR | # [[திருக்கருக்காவூர்]] - THIRUKKARUGAVUR | ||
# திருவையாத்துக்குடி - THIRUVAIYATHUKUDI | # திருவையாத்துக்குடி - THIRUVAIYATHUKUDI | ||
# உக்கடை - UKKADAI | # உக்கடை - UKKADAI | ||
வரிசை 53: | வரிசை 53: | ||
# வைய்யாசேரி - VAIYACHERI | # வைய்யாசேரி - VAIYACHERI | ||
# வேம்புகுடி - VEMBUGUDI | # வேம்புகுடி - VEMBUGUDI | ||
# விழுதியூர் | # [[விழுதியூர்]] | ||
==இதனையும் காண்க== | ==இதனையும் காண்க== |