கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
சி
தொகுப்பு சுருக்கம் இல்லை
imported>Deva noah
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
சிNo edit summary
வரிசை 5: வரிசை 5:


==ஊராட்சி மன்றங்கள்==
==ஊராட்சி மன்றங்கள்==
[[கும்பகோணம்]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள நாற்பத்து ஏழு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;<ref>[https://cdn.s3waas.gov.in/s3b7b16ecf8ca53723593894116071700c/uploads/2018/06/2018062395.pdf கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் கிராம ஊராட்சிகள்]</ref>   
[[கும்பகோணம்]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள நாற்பத்து ஏழு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;<ref>[https://cdn.s3waas.gov.in/s3b7b16ecf8ca53723593894116071700c/uploads/2018/06/2018062395.pdf கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் கிராம ஊராட்சிகள்]</ref>   
{{refbegin|2}}
{{refbegin|3}}
# அகாரத்தூர்  
# அகாரத்தூர்  
# அம்மாசத்திரம்  
# அம்மாசத்திரம்  
# அணைக்குடி  
# அணைக்குடி  
# அண்ணல் அக்ரஹாரம்
# அண்ணல் அக்ரஹாரம்
# ஆரியபடைவீடு - ARIYAPADAIVEEDU
# ஆரியபடைவீடு
# அசூர் - ASOOR
# அசூர்  
# ஆதியூர் - ATHIYUR
# ஆதியூர்
# பாபுராஜபுரம் - BABURAJAPURAM
# பாபுராஜபுரம்
# சோழன்மாளிகை - CHOLANMALIGAI
# சோழன்மாளிகை
# தேவனஞ்சேரி - DEVANANCHERI
# தேவனஞ்சேரி  
# எரஹாரம் - ERAHARAM
# எரஹாரம்  
# இன்னாம்பூர் - INNAMBUR
# இன்னாம்பூர்
# கடிச்சம்பாடி - KADICHAMBADI
# கடிச்சம்பாடி
# கல்லாபுலியூர் - KALLAPULIYUR
# கல்லாபுலியூர்
# கல்லூர் - KALLUR
# கல்லூர்  
# கீழப்பாழையார் - KEELAPALAYAR
# கீழப்பாழையார்
# கொரநாட்டுக் கருப்பூர் - KORANATTU KARUPPUR
# கொரநாட்டுக் கருப்பூர்
# கொருக்கை - KORUKKAI
# கொருக்கை  
# கோத்தங்குடி - KOTHANKUDI
# கொத்தங்குடி
# கோவிலாச்சேரி - KOVILACHERI
# கோவிலாச்சேரி
# குமரன்குடி - KUMARANKUDI
# குமரன்குடி
# மஹாராஜபுரம் - MAHARAJAPURAM
# மஹாராஜபுரம்
# மணம்பாடி - MANAMBADI
# மணம்பாடி
# மருதண்டலூர் - MARUDANALLUR
# மருதநல்லூர்
# நாகாகுடி - NAGAGUDI
# நாகாகுடி
# நீரத்தநல்லூர் - NEERATHANALLUR
# நீரத்தநல்லூர்
# பழவாதன்கட்டளை - PALAVATHANKATTALAI
# பழவாதன்கட்டளை  
# பண்டாரவடை பெருமாண்டி - PANDARAVADAI PERUMANDI
# பண்டாரவடை பெருமாண்டி
# பட்டீஸ்வரம் - PATTEESWARAM
# பட்டீஸ்வரம்
# புத்தூர் - PUTHUR
# புத்தூர்  
# சாக்கோட்டை - SAKKOTTAI
# சாக்கோட்டை
# செங்கானூர் - SENGANOOR
# செங்கானூர்
# சேஷாம்பாடி - SESHAMBADI
# சேஷாம்பாடி  
# சுந்தரபெருமாள்கோயில் - SUNDARAPERUMALKOIL
# சுந்தரபெருமாள்கோயில்  
# தீனம்படுகை - THENAMPADUGAI
# தீனம்படுகை  
# தில்லையம்பூர் - THILLAIYAMBUR
# தில்லையம்பூர்
# திப்பிராஜபுரம் - THIPPIRAJAPURAM
# திப்பிராஜபுரம்
# திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
# திருநல்லூர்
# திருப்புறம்பியம் - THIRUPPURAMBIAM
# திருப்புறம்பியம்
# திருவலஞ்சுழி - THIRUVALANJULI
# திருவலஞ்சுழி
# உடையலூர் - UDAYALUR
# உடையலூர்  
# உள்ளூர் - ULLUR
# உள்ளூர்
# உமாமஹேஸ்வரபுரம் - UMAMAHESWARAPURAM
# உமாமஹேஸ்வரபுரம்
# உத்தமதனி - UTHAMATHANI
# உத்தமதானி
# வளப்புரம் - VALAPURAM
# வளப்புரம்
# வலையபேட்டை - VALAYAPETTAI
# வலையபேட்டை
# விலாந்தகண்டம் - VILANTHAKANDAM
# விலாந்தகண்டம்
{{refend}}
{{refend}}


==வெளி இணைப்புகள்==
* [http://164.100.167.12/ruralmaps/blocks.php?dcode=21 தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தின் 14  ஊராட்சி ஒன்றியங்களின் வரைபடம்]
==இதனையும் காண்க==
==இதனையும் காண்க==
* [[தமிழக ஊராட்சி ஒன்றியங்களின் பட்டியல்|தமிழக ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்]]
* [[தமிழக ஊராட்சி ஒன்றியங்களின் பட்டியல்|தமிழக ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்]]
* [[தமிழ்நாடு ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சித் துறை]]
* [[தமிழ்நாடு ஊரக வளர்ச்சி மற்றும் ஊராட்சித் துறை]]
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://wiki1.tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/64975" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி