சேதுபாவாசத்திரம் ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
சி
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
சி (→‎top)
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
வரிசை 12: வரிசை 12:
# அடைகாத்தேவன்  
# அடைகாத்தேவன்  
# அழகியநாயகிபுரம்
# அழகியநாயகிபுரம்
# ஆண்டிக்காடு  
# [[ஆண்டிக்காடு]]
# சொக்கநாதபுரம்
# சொக்கநாதபுரம்
# கங்காதரபுரம் - GANGATHARAPURAM
# கங்காதரபுரம் - GANGATHARAPURAM
வரிசை 21: வரிசை 21:
# கொல்லுக்காடு - KOLLUKKADU
# கொல்லுக்காடு - KOLLUKKADU
# குப்பாதேவன் - KUPPATHEVAN
# குப்பாதேவன் - KUPPATHEVAN
# குருவிக்கரம்பை - KURUVIKKARAMBAI
# [[குருவிக்கரம்பை]] - KURUVIKKARAMBAI
# மணக்காடு - MANAKKADU
# மணக்காடு - MANAKKADU
# மரக்காவலசை - MARAKKAVALASAI
# மரக்காவலசை - MARAKKAVALASAI
வரிசை 40: வரிசை 40:
# செந்தலைவாயல் - SENTHALAIVAYAL
# செந்தலைவாயல் - SENTHALAIVAYAL
# செருபாலக்காடு - SERUBALAKKADU
# செருபாலக்காடு - SERUBALAKKADU
# சேதுபவாசத்ரம் - SETHUBAVACHATRAM
# [[சேதுபாவாசத்திரம்]] - SETHUBAVACHATRAM
# சோலைக்காடு - SOLAIKADU
# சோலைக்காடு - SOLAIKADU
# திருவாதேவன் - THIRUVATHEVAN
# திருவாதேவன் - THIRUVATHEVAN
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/66166" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி