சேதுபாவாசத்திரம் ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு
Jump to navigation
Jump to search
சேதுபாவாசத்திரம் ஊராட்சி ஒன்றியம் (மூலத்தை காட்டு)
06:12, 28 நவம்பர் 2019 இல் நிலவும் திருத்தம்
, 28 நவம்பர் 2019→ஊராட்சி மன்றங்கள்: Change Tamil spelling mistake
imported>BalajijagadeshBot சி (பராமரிப்பு using AWB) |
imported>Rajasekaran pk (→ஊராட்சி மன்றங்கள்: Change Tamil spelling mistake) |
||
வரிசை 10: | வரிசை 10: | ||
[[சேதுபாவாசத்திரம்]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள முப்பத்து ஏழு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;<ref>[https://cdn.s3waas.gov.in/s3b7b16ecf8ca53723593894116071700c/uploads/2018/06/2018062395.pdf ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் கிராம ஊராட்சிகள்]</ref> | [[சேதுபாவாசத்திரம்]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள முப்பத்து ஏழு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;<ref>[https://cdn.s3waas.gov.in/s3b7b16ecf8ca53723593894116071700c/uploads/2018/06/2018062395.pdf ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் கிராம ஊராட்சிகள்]</ref> | ||
{{refbegin|2}} | {{refbegin|2}} | ||
# | # அடைக்கத்தேவன் | ||
# அழகியநாயகிபுரம் | # அழகியநாயகிபுரம் | ||
# [[ஆண்டிக்காடு]] | # [[ஆண்டிக்காடு]] | ||
வரிசை 20: | வரிசை 20: | ||
# கொல்லக்குடி - KOLAKKUDI | # கொல்லக்குடி - KOLAKKUDI | ||
# கொல்லுக்காடு - KOLLUKKADU | # கொல்லுக்காடு - KOLLUKKADU | ||
# | # குப்பத்தேவன் - KUPPATHEVAN | ||
# [[குருவிக்கரம்பை]] - KURUVIKKARAMBAI | # [[குருவிக்கரம்பை]] - KURUVIKKARAMBAI | ||
# மணக்காடு - MANAKKADU | # மணக்காடு - MANAKKADU | ||
# மரக்காவலசை - MARAKKAVALASAI | # மரக்காவலசை - MARAKKAVALASAI | ||
# மருங்கப்பள்ளம் - MARUNGAPPALLAM | # மருங்கப்பள்ளம் - MARUNGAPPALLAM | ||
# | # முடச்சிக்காடு - MUDACHIKADU | ||
# முதுகாடு - MUDHUKADU | # முதுகாடு - MUDHUKADU | ||
# நாடியம் - NADIYAM | # நாடியம் - NADIYAM | ||
# | # பள்ளத்தூர் - PALLATHUR | ||
# பூவணம் - POOVANAM | # பூவணம் - POOVANAM | ||
# புதுப்பட்டிணம் - PUDUPPATTINAM | # புதுப்பட்டிணம் - PUDUPPATTINAM | ||
# | # புக்கரம்பை - PUKKARAMBAI | ||
# ரெண்டம்புலிக்காடு - RENDAMPULIKADU | # ரெண்டம்புலிக்காடு - RENDAMPULIKADU | ||
# | # ரெட்டவயல் - RETTAVAYAL | ||
# ரௌதன்வாயல் - ROWTHANVAYAL | # ரௌதன்வாயல் - ROWTHANVAYAL | ||
# ருத்திரசிந்தாமணி - RUTHIRACHINDAMANI | # ருத்திரசிந்தாமணி - RUTHIRACHINDAMANI | ||
வரிசை 42: | வரிசை 42: | ||
# [[சேதுபாவாசத்திரம்]] - SETHUBAVACHATRAM | # [[சேதுபாவாசத்திரம்]] - SETHUBAVACHATRAM | ||
# சோலைக்காடு - SOLAIKADU | # சோலைக்காடு - SOLAIKADU | ||
# | # திருவதேவன்- THIRUVATHEVAN | ||
# | # ஊமத்தநாடு - UMATHANADU | ||
# வாத்தலைக்காடு - VATHALAIKKADU | # வாத்தலைக்காடு - VATHALAIKKADU | ||
# | # வீரியன்கோட்டை - VEERAIYANKOTTAI | ||
# | # விளங்குளம் - VILANGULAM | ||
{{refend}} | {{refend}} | ||