திருப்பனந்தாள் ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
சி
imported>Thiyagu Ganesh
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
வரிசை 12: வரிசை 12:
# அத்திப்பாக்கம்  
# அத்திப்பாக்கம்  
# சிதம்பரநாதபுரம்
# சிதம்பரநாதபுரம்
# இருமூலை - IRUMOOLAI
# இருமூலை
# கதிராமங்கலம் - KADIRAMANGALAM
# [[கதிராமங்கலம் ஊராட்சி|கதிராமங்கலம்]]
# கஞ்சனூர் - KANJANUR
# கஞ்சனூர்  
# கண்ணாரகுடி - KANNARAKUDI
# கண்ணாரகுடி
# கருப்பூர் - KARUPPUR
# கருப்பூர்
# காட்டநகரம் - KATTANAGARAM
# காட்டநகரம்
# காவனூர் - KAVANUR
# காவனூர்  
# கீழசூரியமூலை - KEELASOORIYAMOOLAI
# கீழசூரியமூலை  
# கிழமண்டூர் - KILAMANDUR
# கிழமண்டூர்
# கோயில்ராமபுரம் - KOILRAMAPURAM
# கோயில்ராமபுரம்
# கொண்டசமுத்ரம் - KONDASAMUDRAM
# கொண்டசமுத்ரம் -
# கூத்தனூர் - KOOTHANUR
# கூத்தனூர்
# கோட்டூர் - KOTTUR
# கோட்டூர்  
# குலசேகரநல்லூர் - KULASEKARANALLUR
# குலசேகரநல்லூர்  
# குறிச்சி - KURICHI
# குறிச்சி  
# மஹாராஜபுரம் - MAHARAJAPURAM
# மஹாராஜபுரம்
# மாலாகாட்டூர் - MALAKATTUR
# மாலாகாட்டூர்  
# மணலூர் - MANALUR
# மணலூர்  
# மணிக்குடி - MANIKUDI
# மணிக்குடி  
# மாறாதுரை - MARATHURAI
# மாறாதுறை
# மேலசூரியமூலை - MELASOORIYAMOOLAI
# மேலசூரியமூலை  
# முள்ளன்குடி - MULLANGUDI
# முள்ளன்குடி  
# முள்ளுகுடி - MULLUKUDI
# முள்ளுகுடி  
# நரிக்குடி - NARIKUDI
# நரிக்குடி  
# நெய்குப்பை - NEIKUPPAI
# நெய்குப்பை
# நெய்வாசல் - NEIVASAL
# நெய்வாசல்
# பாண்டநல்லூர் - PANDANALLUR
# பாண்டநல்லூர்
# சர்போஜிராபுரம் - SARBOJIRAJAPURAM
# சரபோஜிராஜபுரம்
# சிறுகுடி - SERUGUDI
# சிறுகுடி  
# சிக்கல்நாய்க்கன்பேட் - SIKKALNAYAKKANPETT
# சிக்கல்நாய்க்கன்பேட்
# திருகுடிகாவல் - THIRUKUDIKAVAL
# திருகுடிகாவல்  
# திருலோகி - THIRULOGI
# திருலோகி
# திருமாந்துரை - THIRUMANDURAI
# திருமாந்துரை
# திருமங்கைசேரி - THIRUMANGAICHERI
# திருமங்கைசேரி
# திருவள்ளியன்குடி - THIRUVALLIANGUDI
# திருவள்ளியன்குடி
# திட்டாசேரி - THITTACHERI
# திட்டாசேரி
# துிகிலி - THUGILI
# துகிலி
# உக்காரை - UKKARAI
# உக்காரை
# வீரக்கான் - VEERAKKAN
# வீரக்கான்
# வேலூர்  
# வேலூர்  
{{refend}}
{{refend}}
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://wiki1.tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/66591" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி