திருவையாறு ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
சி
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
imported>எஸ். பி. கிருஷ்ணமூர்த்தி
வரிசை 7: வரிசை 7:


திருவையாறு ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள நாற்பது ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்; <ref>[http://www.tamilvu.org/coresite/download/Village_Panchayat.pdf  மாவட்டம் &  ஊராட்சி ஒன்றியங்கள் வாரியான ஊராட்சிகளின் பட்டியல்]</ref><ref>http://tnmaps.tn.nic.in/pr_villages_t.php?dc=21&region=3&tlkname=jpUitahW&lvl=block&size=1200</ref>
திருவையாறு ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள நாற்பது ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்; <ref>[http://www.tamilvu.org/coresite/download/Village_Panchayat.pdf  மாவட்டம் &  ஊராட்சி ஒன்றியங்கள் வாரியான ஊராட்சிகளின் பட்டியல்]</ref><ref>http://tnmaps.tn.nic.in/pr_villages_t.php?dc=21&region=3&tlkname=jpUitahW&lvl=block&size=1200</ref>
 
{{refbegin|3}}
# அல்லூர்  
# அல்லூர்  
# அம்பாடுமேலகரம்  
# அம்பாடுமேலகரம்  
# அம்மையாகரம்  
# அம்மையாகரம்  
# அவிக்காரை  
# அவிக்காரை  
# பூதராயநல்லூர் - BUDARAYANALLUR
# பூதராயநல்லூர்
# கடம்பன்குடி - KADAMBANKUDI
# கடம்பன்குடி  
# காடுவெளி - KADUVELI
# காடுவெளி  
# கலுமங்கலம் - KALUMANGALAM
# கலுமங்கலம்  
# கல்யாணபுரம் 1 - KALYANAPURAM I
# கல்யாணபுரம் 1  
# கல்யாணபுரம் 2 - KALYANAPURAM II
# கல்யாணபுரம் 2
# கண்டிுயூர் - KANDIYUR
# கண்டியூர்
# கருகுடி - KARUGUDI
# காருகுடி
# கருப்பூர் - KARUPPUR
# கருப்பூர்
# கீழதிருப்பந்துருத்தி - KEELATHIRUPANTHURUTHI
# கீழதிருப்பந்துருத்தி
# கொன்னேரிராஜபுரம் - KONERIRAJAPURAM
# கோனேரிராஜபுரம்
# குளிமாத்தூர் - KULIMATHUR
# குழிமாத்தூர்
# மஹாராஜபுரம் - MAHARAJAPURAM
# மஹாராஜபுரம்
# மன்னர்சமுத்ரம் - MANNARSAMUDRAM
# மன்னர்சமுத்ரம்  
# மரூர் - MARUR
# மரூர்  
# முகசாகல்யாணபுரம் - MUHASAKALYANAPURAM
# முகசாகல்யாணபுரம்
# நடுகாவேரி - NADUCAUVERY
# நடுகாவேரி  
# பெரமூர் - PERAMUR
# பெரமூர்  
# பொன்னவாசல் - PONAVASAL
# பொன்னவாசல்
# ரோயம்பேட்டை - ROYAMPETTAI
# ராயம்பேட்டை 
# சாத்தனூர் - SATHANUR
# சாத்தனூர்
# செம்மாங்குிடி - SEMMANGUDI
# செம்மாங்குடி
# தில்லைசாதனம் - THILLAISTHANAM
# தில்லைஸ்தானம்
# திருசோற்றுதுரை - THIRUCHOTRUTHURAI
# திருசோற்றுத்துறை
# திருப்பாலனம் - THIRUPALANAM
# திருப்பாலனம்
# திருவலம்பொழில் - THIRUVALAMPOZHIL
# திருவலம்பொழில்  
# உப்புகாச்சிபேட்டை - UPPUKATCHIPETTAI
# உப்புகாச்சிபேட்டை  
# வடுகாகுடி - VADUGAKUDI
# வடுககுடி
# வைத்தியநாதன்பேட்டை - VAITHIANATHANPETTAI
# வைத்தியநாதன்பேட்டை  
# வலப்பாகுடி - VALAPPAKUDI
# வலப்பகுடி
# வண்ணாரன்குடி - VANARANGUDI
# வண்ணாரன்குடி
# வரகூர் - VARAHUR
# வரகூர்
# வெல்லம்பெரம்பூர் - VELLAMPERAMBUR
# வெல்லம்பெரம்பூர்
# வேங்கடசமுத்ரம் - VENKATASAMUDRAM
# வேங்கடசமுத்ரம்
# விலாங்குடி - VILANGUDI
# விலாங்குடி  
# வின்னமங்கலம் - VINNAMANGALAM
# வின்னமங்கலம்  
{{refend}}


==இதனையும் காண்க==
==இதனையும் காண்க==
அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://wiki1.tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/66869" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி