திருவோணம் ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

Jump to navigation Jump to search
சி
imported>Thiyagu Ganesh
imported>Selvasivagurunathan m
வரிசை 5: வரிசை 5:


==ஊராட்சி மன்றங்கள்==
==ஊராட்சி மன்றங்கள்==
[[திருவோணம்]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள முப்பது ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;<ref>[http://www.tamilvu.org/coresite/download/Village_Panchayat.pdf  மாவட்டம் &  ஊராட்சி ஒன்றியங்கள் வாரியான ஊராட்சிகளின் பட்டியல்]</ref><ref>http://tnmaps.tn.nic.in/blks_info_t.php?dcode=21&blk_name=%27jpUNthzk;%27&dcodenew=13&drdblknew=5#pv</ref>
[[திருவோணம்]] ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள முப்பது ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;<ref>[http://www.tamilvu.org/coresite/download/Village_Panchayat.pdf  மாவட்டம் &  ஊராட்சி ஒன்றியங்கள் வாரியான ஊராட்சிகளின் பட்டியல்]</ref><ref>http://tnmaps.tn.nic.in/blks_info_t.php?dcode=21&blk_name=%27jpUNthzk;%27&dcodenew=13&drdblknew=5#pv</ref>
{{refbegin|2}}
{{refbegin|2}}
வரிசை 13: வரிசை 12:
# அம்மன்குடி  
# அம்மன்குடி  
# காடுவெட்டிவிடுதி  
# காடுவெட்டிவிடுதி  
# காரியவிடுதி - KARIYAVIDUTHI
# காரியவிடுதி
# காவாலிபட்டி - KAVALIPATTI
# காவாலிபட்டி
# காயாவூர் - KAYAVOOR
# காயாவூர்
# கிலமங்கலம் - KILAMANGALAM
# கிலமங்கலம்
# நெய்வேலி வடக்கு - NEIVELI NORTH
# நெய்வேலி வடக்கு
# நெய்வேலி தெற்கு - NEIVELI SOUTH
# நெய்வேலி தெற்கு
# நெமிலி திப்பியாகுடி - NEMMELI THIPPIYAKUDI
# நெமிலி திப்பியாகுடி
# பணிகொண்டான்விடுதி - PANIKONDANVIDUTHI
# பணிகொண்டான்விடுதி
# பதிரன்கோட்டை வடக்கு - PATHIRANKOTTAI NORTH
# பதிரன்கோட்டை வடக்கு
# பதிரன்கோட்டை தெற்கு - PATHIRANKOTTAI SOUTH
# பதிரன்கோட்டை தெற்கு
# பின்னையூர் - PINNAIYUR
# பின்னையூர்
# பொய்யுண்டார்குடிகாடு - POYYUNDARKUDIKADU
# பொய்யுண்டார்குடிகாடு
# சங்கரநாதர்குடிகாடு - SANKARANATHARKUDIKADU
# சங்கரநாதர்குடிகாடு
# சென்னியாவிடுதி - SENNIYAVIDUTHI
# சென்னியாவிடுதி
# சில்லாத்தூர் - SILLATHUR
# சில்லாத்தூர்
# சிவாவிடுதி - SIVAVIDUTHI
# சிவாவிடுதி
# சோழகன்குடிகாடு - SOLAGANKUDIKADU
# சோழகன்குடிகாடு
# தாழிகைவிடுதி - THALIGAIVIDUTHI
# தாழிகைவிடுதி
# தெற்குகோட்டை - THERKUKOTTAI
# தெற்குகோட்டை
# திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
# திருநல்லூர்
# தோப்புவிடுதி - THOPPUVIDUTHI
# தோப்புவிடுதி
# உஞ்சியாவிடுதி - UNJIYAVIDUTHI
# உஞ்சியாவிடுதி
# வடக்குகோட்டை - VADAKKUKOTTAI
# வடக்குகோட்டை
# வெங்காரை - VENGARAI
# வெங்காரை
# வெட்டிகாடு - VETTIKADU
# வெட்டிகாடு
# வேட்டுவகோட்டை - VETTUVAKKOTTAI
# வேட்டுவகோட்டை
{{refend}}
{{refend}}


அடையாளம் காட்டாத பயனர்
"https://tamilar.wiki/w/சிறப்பு:MobileDiff/67311" இருந்து மீள்விக்கப்பட்டது

வழிசெலுத்தல் பட்டி